GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty Bao Bì Lan Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và sản xuất thùng carton với phương châm “Chất Lượng là niềm tin“ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào mang đến cho quí khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

Lan Anh là một trong những Công ty sản xuất bao bì chất lượng tại Tp.HCM, chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy carton 3 lớp, 5 lớp . với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, đặc biệt chúng tôi nhận tất cả những đơn hàng đơn lẻ hoặc số lượng ít.

Công ty sản xuất bao bì giấy carton Lan Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và sản xuất thùng carton với phương châm  “Chất Lượng là niềm tin“ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào mang đến cho quí khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

Với sự hoạt động hiệu quả của đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, tất cả như một sự cộng hưởng để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thùng carton với chất lượng tuyệt đối bảo đảm.

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng 3 lớp và 5 lớp với các loại sóng đa dạng B, C,… với  giấy chất lượng hoàn hảo.

Thùng Carton 3 lớp 

Thùng giấy 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường bên ngoài và 1 lớp sóng giữa, được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ.

Thùng giấy 5 lớp


Thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong có thể chịu lực 30 đến 40 kg

Bao bì carton Lan Anh chúng tôi sản xuất thùng carton trên các loại giấy của Đài Loan, Thái Lan .... bảo đảm đạt chất lượng mà giá cả ưu đãi, hợp lý đến từng đối tượng.

CTY TNHH DỊCH VỤ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ LAN ANH

Địa chỉ : 457/10 đường TL16, khu phố 3, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0936 606 933
Email: kinhdoanh@thunggiaycarton.vn
Website: http://thunggiaycarton.vn